Giải Quyết Vấn Đề Keo Bị Giăng Tơ Xung Quanh Máy Móc Cho Khách Hàng

Có dịp tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, tôi nhận thấy rất nhiều nơi dùng keo hotmelt tốt về giá thành, về chất lượng, nhưng khi sử dụng keo thường có vấn đề vương tơ xung quanh máy móc. (hình bên dưới).

Keo Bị Giăng Tơ Như Mạng Nhện

Keo Bị Giăng Tơ Như Mạng Nhện

Các doanh nghiệp này đa số là sản xuất liên tục, máy chạy không ngừng nghỉ, công nhân tăng ca liên tục. Nên đôi lúc muốn xử lý vấn đề về keo hoặc thay đổi lại keo thì gặp nhiều khó khăn.

Dịp vừa rồi tôi mạnh dạng đề xuất doanh nghiệp cho phép tôi nghiên cứu sản xuất keo đáp ứng chất lượng tốt, cân nhắc giá thành tương tự doanh nghiệp đang mua. Nhưng tôi sẽ cải tiến để sử dụng keo không bị giăng tơ xung quanh máy móc nữa. Được sự đồng ý của Giám Đốc sản xuất. Tôi lấy mẫu sản phẩm, loại keo đang sử dụng, thu thập đầy đủ thông tin.

Keo khách hàng đang sử dụng!

Keo khách hàng đang sử dụng! Độ dính cao – giá thành tốt, chỉ gặp 1 vấn đề kéo sợi thôi.

Sau 1 tuần, tôi đã có sản phẩm khắc phục được tình trạng vương tơ của keo bằng loại keo khác, đồng chất lượng, đồng giá thành sản xuất. Tôi cũng không quên tặng cho doanh nghiệp 1 bình nước tẩy keo 5 lít. Để khi máy móc hoạt động lâu, tích tụ keo nóng chảy sẽ cần vệ sinh tất cả từ tank keo, modul, béc phun keo,.. Cuối cùng doanh nghiệp đồng ý chuyển đổi sang bên tôi làm nhà cung cấp.

Keo mới phát triển không bị vương tơ kéo sợi xung quanh máy móc.

Keo mới phát triển không bị vương tơ kéo sợi xung quanh máy móc.

Khi viết những dòng này tôi thấy trong lòng khá vui, vì giải quyết được vấn đề của khách hàng. Đó cũng là sứ mệnh của tôi. Giúp tôi yêu quý công việc của mình hơn!

VÕ MINH HIẾUThân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button