Hỗ Trợ Kỹ Thuật Dùng Keo Hotmelt Cho Nhà Máy Giấy TOP 5 Thế Giới

Thành lập vào năm 1994, LEE & MAN được xếp vào TOP 5 nhà máy giấy lớn nhất thế giới với quy mô và thực lực bậc nhất hiện nay, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Là một tập đoàn giấy của Hồng Kong, khi về Việt Nam LEE & MAN trở thành nhà máy giấy lớn nhất VN, có địa chỉ tại vùng đất Hậu Giang dọc theo con sông Hậu.

Khi LEE & MAN đầu tư hệ thống phun keo đóng gói tự động, LÊ VÕ hân hạnh được là đối tác làm việc đầu tiên cùng LEE & MAN. Bước đầu có chút khó khăn về keo do mình bận không xuống trực tiếp nhà máy được.

Hỗ trợ kỹ thuật cùng các nhân viên LEE & MAN

Hỗ trợ kỹ thuật cùng các nhân viên LEE & MAN

Được biết LEE & MAN dùng keo hotmelt để quấn màng PE cho sản phẩm là cuộn giấy có trọng lượng khoảng 1,5 tấn. Tuy nhiên quy trình sử dụng keo hotmelt tại đây hơi phức tạp, vật liệu kết dính là màng PE với màng PE, sản phẩm khi kết dính có tác động ngoại quan lớn, vị trí phun keo cũng đặc biệt. Nên yêu cầu về keo tương đối cao.

Sau hơn 3 ngày làm việc, mình thu thập đầy đủ thông tin, hẹn ngày đến nhà máy làm việc trực tiếp. Cuối cùng LÊ VÕ đã trở thành đối tác chính thức của LEE & MAN từ năm 2018 đến nay.

Khi mình bước chân đến đây, mình thực sự choáng ngộp với quy mô rộng lớn và số lượng nhân viên của LEE & MAN. Được làm việc cùng những đối tác lớn, đặc biệt là LEE & MAN – 1 trong 5 nhà máy giấy lớn nhất thế giới khiến mình rất vui.

1 phần trong khuôn viên của LEE & MAN

1 phần trong khuôn viên của LEE & MAN

Công ty TNHH Giấy Lee & Man đã đầu tư hơn 300 triệu USD cho dây chuyền sản xuất giấy bao bì cao cấp từ nguyên liệu giấy tái chế. Hiện công ty có hơn 1.000 nhân viên (số liệu cũ), trong đó có 90% nhân viên là người Hậu Giang. Về vấn đề môi trường được chính phủ quan tâm đặc biệt, vì thế tất cả quy trình của LEE & MAN khi sử dụng keo cho đến xử lý nước thải đều được quản lí khá khắt khe. Và mình cũng đã đáp ứng được yêu cầu về keo đảm bảo tính thân thiện môi trường cho LEE & MAN.

VÕ MINH HIẾUThân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button