Soi Năng Lực Sản Xuất Của Doanh Nghiệp Bằng KEO HOTMELT

Cách đây vài ngày có anh Giám Đốc của 1 DN tại Bình Dương (chuyên về sản xuất, đóng gói thùng carton) có liên hệ mình để hỏi về KEO HOTMELT? 

  • Anh hỏi: DN của anh mỗi ngày đóng gói khoảng 400 thùng carton. Vậy có nên dùng keo hotmelt hay không?

Thú thật mình cũng khó trả lời: Vì dùng keo hotmelt không phụ thuộc vào số lượng không thôi mà còn phụ thuộc vào rất nhiều lợi ích khác. Ví dụ như:

  • TỐI ƯU 1P TRONG MARKETING MIX CỦA DN: 1 thùng carton khi dùng đúng loại keo hotmelt để dán thì có tác động ngoại quan khi vận chuyển như thế nào cũng khó bong tróc, điều này thể hiện được năng lực đóng gói của doanh nghiệp. Nếu là hộp giấy khi dùng keo hotmelt sẽ chống được hàng nhái, hàng giả (vì để dùng keo hotmelt phải đầu tư chi phí cao). Ngoài ra keo hotmelt có thể giúp DN định vị được phân khúc sản phẩm (giá rẻ, bình dân hay cao cấp).
Hộp giấy dùng KEO HOTMELT

Hộp giấy dùng KEO HOTMELT

  • Nâng cao tốc độ đóng gói, sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, chủ động trong việc sản xuất hàng hóa,..

Bên trên là những lợi ích về đóng gói. Nếu là doanh nghiệp sản xuất dùng keo hotmelt trực tiếp như: sản xuất giày thể thao, ngành nệm, dán nhãn chai, nhãn lon,.. thì keo hotmelt sẽ thay thế keo dung môi cho độ dính cao hơn, năng suất nhanh hơn, an toàn môi trường và sức khỏe hơn, chi phí cho nguyên liệu và nhân công sẽ tiết kiệm được nhiều hơn,…

Dán nhãn chai cần sử dụng KEO HOTMELT trong dây chuyền tự động

Dán nhãn chai cần sử dụng KEO HOTMELT trong dây chuyền tự động

Sản xuất nệm cần sử dụng KEO HOTMELT để dán lò xo và keo ráp nệm thay thế keo dung môi.

Sản xuất nệm cần sử dụng KEO HOTMELT để dán lò xo và keo ráp nệm thay thế keo dung môi.

Vì vậy: Có thể xem sản phẩm đang dùng keo dung môi hay keo hotmelt sẽ giúp chúng ta xem xét được năng lực sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra còn giúp chúng ta an tâm về chất lượng, tốc độ sản xuất, tính bảo vệ môi trường, thương hiệu của sản phẩm,..

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐÃ LÀM TỐT ĐẾN MỨC NÀO TRONG NĂNG LỰC SẢN XUẤT???

VÕ MINH HIẾUThân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button