TÔI RẤT THÍCH BUỔI SÁNG NẮNG SAU NHIỀU NGÀY MƯA!

Tiết trời ở Sài Gòn và nhiều nơi những ngày này cứ mưa liên tục, thay vì cuộn chăn trong căn phòng cạnh con mèo nhỏ, đọc cho mình vài ba trang sách. Tôi chọn cho mình những chuyến đi. Vì tôi thích những buổi sáng nắng sau nhiều ngày mưa, tôi thích những buổi bình yên sau nhiều ngày sóng gió. 

Tôi rất thích buổi sáng nắng sau nhiều ngày mưa.

Tôi rất thích buổi sáng nắng sau nhiều ngày mưa.

Vì công việc nhiều nên tôi không thể đi nơi xa Sài Gòn được mà đi gần thì đã đi hết. Thế là tôi lại đi đến nơi tôi có nhiều kỷ niệm đẹp nhất. TÔI CHỌN ĐI BÌNH THUẬN!

May mắn ngày tôi đi tiết trời rất đẹp.

May mắn ngày tôi đi tiết trời rất đẹp.

Tôi có mong ước từ nhỏ là được đặt chân đến nhiều vùng đất mới, được bước chân ra thế giới rộng lớn để thấy mình còn nhỏ bé. Cũng như những gì mình biết chẳng là gì giữa biển kiến thức bao la. Dù đi với mục đích gì cũng được, là công việc, là du lịch hay những chuyến đi thiện nguyện lòng tôi cũng rất nôn nao.

Tôi từng nghe qua câu nói: CÔNG VIỆC SẼ LÀM ĐẦY TÚI TIỀN CỦA BẠN, CÒN NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU SẼ LÀM ĐẦY TÂM HỒN CỦA BẠN. Tôi thích đi vì tuổi còn trẻ, lòng còn nhiệt huyết, có nhiều thời gian và can đảm để đi đến những nơi thật xa hoặc khám phá thật rõ những nơi thật gần.

Bình Thuận ngày tôi đến trời êm và biển đẹp.

Bình Thuận ngày tôi đến trời êm và biển rất đẹp.

Những chuyến đi tuy ngắn nhưng nhiều ý nghĩa là cách tự thưởng tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc hăng say, để quên đi những căng thẳng thường ngày hay đơn giản là để lòng bình lặng sau những sóng gió. Để tâm hồn rộng mở mà đón nhận những những điều tốt đẹp mới hơn.

Vì vậy nếu có đôi lần buồn phiền vì những chuyện thường nhật thì hãy tự thưởng cho mình những chuyến đi bạn nhé. Đã bao lâu rồi bạn chưa cho mình nhận được những phần thưởng như thế?

VÕ MINH HIẾUThân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button