TRẢI NGHIỆM ĐI LÀM PHỤ XẾ XE TẢI GIAO HÀNG THÚ VỊ??

Sáng nay lướt Facebook thấy chị Lê Diệp Kiều Trang CEO GO-VIET (Christy Le) đăng video thử làm tài xế chạy GO-VIET thấy cũng thú vị!

Đúng lúc anh tài xế công ty đi giao 500kg Keo Hotmelt cho khách hàng. Thế là máu bắt trước chị Trang nổi lên trong người tôi một cách không kiểm soát. Nhắn nhân viên chuẩn bị hóa đơn, phiếu xuất kho giao hàng,.. Tôi liền đi cùng anh tài xế. 

Đây là lần đầu tiên tôi ngồi phụ xế xe tải đi giao hàng, lên xuống từng thùng hàng, lấy xe kéo đi giao vào kho doanh nghiệp. Cũng không quên quan sát những điều thú vị!!!

Tiện thể tôi gọi cho Giám Đốc doanh nghiệp để xin vào nơi sản xuất, giao lưu với các bạn nhân viên sản xuất của doanh nghiệp. Buồn cười ở chỗ, nơi sản xuất đang yên tĩnh làm việc, khi tôi bước vào thì cả khu sản xuất đóng gói huyên náo 1 cách nhộn nhịp. 

 

Hóa ra đi làm để hoàn thành tốt công việc, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra vẫn là chưa đủ. Đi làm là để trải nghiệm, để mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Dĩ nhiên trải nghiệm phải trong sự kiểm soát của bản thân, không ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Mỗi ngày đi làm bạn có vui không??? Còn với tôi thì: Mỗi ngày đi làm là một ngày vui và thú vị!!!!

VÕ MINH HIẾUThân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button