TƯ VẤN KEO HOTMELT CHO PINACO VÀ NÓN BẢO HIỂM Á CHÂU

Dịp vừa rồi có dịp tư vấn keo hotmelt cho doanh nghiệp sản xuất nón bảo hiểm Á Châu (ASIA). Nếu không được làm việc với ASIA chắc mình cũng không biết rằng trong nón bảo hiểm mình đội cũng có dùng keo hotmelt. Được biết ASIA dùng keo hotmelt bằng máy phun keo để dán mép vải. Sau đó may lại để cho đường chỉ đẹp mắt. Rồi mới bọc vào mép nón bảo hiểm! Trên vải sẽ in các thông tin, thương hiệu của khách hàng. (Ngoài ứng dụng này, còn rất nhiều ứng dụng khác như: dán vải vào mút xốp bên trong nón bảo hiểm.)

Loại nón bảo hiểm độc quyền của ASIA

Loại nón bảo hiểm độc quyền của ASIA

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mình ngạc nhiên khi gặp ứng dụng keo hotmelt trong sản xuất với lĩnh vực mà mình không biết. Trước đây mình làm việc với doanh nghiệp PINACO cũng vậy.

Trong ngành sản xuất PIN con ó cũng dùng keo hotmelt rất nhiều, tuy nhiên trái với các doanh nghiệp khác sử dụng trực tiếp keo hotmelt. Thì PINACO lại pha với 1 hợp chất khác khi keo tan chảy rồi mới sử dụng. Đây là ứng dụng làm kín, chống xì pin. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác, khi mình tư vấn, làm việc cùng các doanh nghiệp mới phát hiện ra công dụng của keo hotmelt lại đa dạng đến thế.

Keo Hotmelt có thể ứng dụng trong ngành sản xuất PIN của PINACO

Keo Hotmelt có thể ứng dụng trong ngành sản xuất PIN của PINACO

Mỗi lần như vậy khiến mình càng thấy công việc của mình khá thú vị, không nhàm chán, tiếp thu được nhiều cái mới mỗi ngày. Còn bạn thì sao? Công việc của bạn mỗi ngày có gì mới và thú vị không? Nếu có hãy comment bên dưới để chia sẻ cùng nhau nhé!!!

VÕ MINH HIẾUThân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button