Tư Vấn Keo Hotmelt Dán Dép Xuất Khẩu Cho JOOCO DONA – Đồng Nai

Vừa rồi mình nhận được yêu cầu của DN Joco Dona Đồng Nai để làm việc về keo hotmelt. Được biết đây là doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, đang làm dự án sản xuất dép để đi trong nhà, khách sạn,.. xuất khẩu đi nước ngoài.

Joco Dona đang cần tìm keo hotmelt theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của DN yêu cầu, hiện có tìm từ đơn vị khác nhưng chưa tối ưu.

 

Đôi dép của Joco Dona đang sản xuất cần dùng keo hotmelt dán vật liệu là EVA với Mút xốp (đế), sử dụng bằng máy lăn keo ở nhiệt độ 160 độ C.

Nay mình chia sẻ 1 chút về vấn đề này. Để dán vật liệu này, bằng phương pháp lăn keo ở nhiệt độ 160. Chúng ta cần sử dụng keo hotmelt có độ nhớt trung bình khoảng 4500cps – 6000cps. Nếu độ nhớt thấp quá khi sử dụng keo sẽ bị tình trạng keo phủ không đều, dẫn đến đôi dép bị phồng rộp lên, không đạt chất lượng. (Hình dưới)

Nếu dùng keo hotmelt có độ nhớt cao thì độ phủ của keo sẽ cao, khả năng kết dính EVA với đế khá chắc chắn.

Trước đây mình cũng gặp nhiều doanh nghiệp bị tình trạng này nhưng cứ loay hoay với cách sử dụng như thay đổi nhiệt độ, cán keo dày hơn, chuyển đổi sang keo hạt,.. nhưng thực tế chỉ cần thay đổi 1 chút trong phương pháp sản xuất thì keo sẽ đạt yêu cầu. Vì đây là vật liệu khá dễ kết dính.

Doanh nghiệp của bạn có gặp qua trường hợp này chưa?? Nếu có cho mình một chút thông tin chia sẻ bên dưới nhé !!!!

VÕ MINH HIẾUChuyên Viên Tư Vấn Keo Hotmelt Lê Võ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button