Tư Vấn & Phát Triển Mẫu Keo Hotmelt Đặc Biệt Cho DN Hàn Quốc

Vừa rồi mình nhận được yêu cầu từ Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm một loại keo hotmelt đặc biệt. (Chưa được sự cho phép thông tin về sản phẩm dùng keo hotmelt nên mình không chia sẻ được.)

Anh Đ… bộ phận kỹ thuật có gởi cho mình các sản phẩm keo hotmelt của doanh nghiệp đang cần, các máy móc và kỹ thuật sử dụng, sản phẩm cần kết dính,.. rất chi tiết.

Máy sử dụng keo hotmelt cho ngành sản xuất của doanh nghiệp HQ

Máy sử dụng keo hotmelt cho ngành sản xuất của doanh nghiệp HQ

Thành phần keo hotmelt của DN đang cần sử dụng!

Thành phần keo hotmelt của DN đang cần sử dụng!

Sau khi xem qua mình thấy đây là sản phẩm đặc biệt, bên mình chưa có sản phẩm tương tự,.. Ban đầu dự định kêu anh Đ… tìm nhà sản xuất khác để kiếm sản phẩm phù hợp, do bên mình không có nguyên liệu cho keo này sẵn. Nhưng anh Đ.. bảo là chỉ mua ở Hàn Quốc mới có, đã tìm nhiều nơi mà chưa có nhà sản xuất nào đáp ứng được. Hiện nay công ty đang có yêu cầu đổi sang nhà cung cấp keo tại Việt Nam.

Sau khi anh Đ… cung cấp cho mình đầy đủ các thông tin, gởi mẫu keo đến tận văn phòng công ty, trình bày các quy trình sản xuất, sử dụng keo, cho đến số lượng đặt hàng, chính sách thanh toán rất đầy đủ.

Kỹ thuật sử dụng của DN

Kỹ thuật sử dụng keo hotmelt của DN

Keo hotmelt sau khi pha chế với hóa chất khác của DN

Keo hotmelt sau khi pha chế với hóa chất khác của DN

Nên mình quyết định phân tích keo của anh Đ… gởi, sau đó nấu mẫu tương tự vậy. Nhưng khổ nỗi là phải dùng nguyên liệu đặt biệt, thế là phải đặt mua ít nguyên liệu này về nấu mẫu.

Hôm nay có kết quả về sản phẩm mẫu thú vị ơi là thú vị. Vì keo mẫu nhìn không khác gì anh em sinh đôi với keo của anh Đ… gởi.

Loại keo bên mình phát triển mẫu theo yêu của anh Đ...

Loại keo bên mình phát triển mẫu theo yêu của anh Đ…

Công việc của mình là vậy đấy, sứ mệnh của mình là tìm ra giải pháp cho khách hàng. Tìm ra sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nỗ lực hết mình để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề, trở thành đối tác quan trọng về keo hotmelt.

Mỗi lần đáp ứng thêm một sản phẩm cho 1 doanh nghiệp dùng keo hotmelt của mình. Thì mình lại vui mừng, hạnh phúc hơn với sứ mệnh đưa LÊ VÕ trở thành: MỘT THƯƠNG HIỆU GẮN KẾT TRIỆU CHẤT LIỆU!!

VÕ MINH HIẾUThân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button