TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP KEO HOTMELT CHO TẬP ĐOÀN GOJO PAPER VN

GOJO PAPER VN là một công ty con của tập đoàn GOJO PAPPER NHẬT BẢN. Được thành lập từ năm 1949, hiện nay đã trở thành một thương hiệu danh tiếng về sản xuất giấy đa dạng như: giấy vẽ, giấy ivovy, giấy cán màng metalize, bao bì giấy,.. và in nhãn mác về giấy.

Vừa rồi mình rất vui vì được đến trực tiếp nhà máy của GOJO PAPER VN tại Biên Hòa, Đồng Nai. Sản phẩm dùng keo hotmelt của mình là dán màng Film mỏng và giấy phủ metalize. Xem hình bên dưới.

Mình còn bất ngờ hơn khi ứng dụng dán màng Film vào giấy này xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống mà trước đây mình không biết. Đặc biệt GOJO PAPER VN đang gia công sản phẩm này cho 1 tập đoàn lớn, ngay đúng thương hiệu mà mình yêu thích, từ nhỏ đến giờ được thấy rất nhiều trên tivi.

Việc trở thành đối tác cung cấp keo hotmelt cho GOJO PAPER VN khiến mình rất vui. Mình rất mong muốn sau này thật nhiều doanh nghiệp khác đồng hành cùng LÊ VÕ trên bước đường trở thành MỘT THƯƠNG HIỆU GẮN KẾT TRIỆU CHẤT LIỆU! Dĩ nhiên để làm được điều đó mình phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

VÕ MINH HIẾU Thân Mang Chí Lớn, Lòng Mang Gia Đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button