VÌ SAO TÔI CHỌN CÔNG VIỆC KINH DOANH KEO HOT MELT

8 năm trước sau khi trải qua vấp ngã đầu đời trong cuộc sống. Lòng tôi chỉ ao ước được xách balo lên và đi để vùng vẫy nơi biển lớn. Muốn bản thân tự mình làm nên sự nghiệp riêng. Với câu danh ngôn duy nhất tôi lụm nhặt trên mạng rằng: BẠN BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NÀY CHẲNG CÓ GÌ VÀ MỤC ĐÍCH CỦA CUỘC ĐỜI CHÍNH LÀ LÀM NÊN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ ĐÓ TỪ 2 BÀN TAY TRẮNG.

Một câu nói rất hay luôn truyền động lực cho tôi mỗi ngày, khi chân ướt chân ráo bắt đầu lập nghiệp ở Sài Gòn. 

Trong những tháng ngày trải nghiệm các công việc từ nhiều lĩnh vực, phần là để tồn tại phục vụ nhu cầu bản thân. Nhưng tôi không bao giờ ngừng đau đáu về câu hỏi: Rốt cuộc sứ mệnh của mình là gì? Mình mang lại giá trị gì cho xã hội? Làm sao để xây nên sự nghiệp riêng để là điểm tựa vững chắc cho gia đình? 

RỐT CUỘC SỨ MỆNH CỦA MÌNH LÀ GÌ?

RỐT CUỘC SỨ MỆNH CỦA MÌNH LÀ GÌ?

Nhờ tính tình hòa đồng, yêu thích thể thao & thích kết giao thêm nhiều mối quan hệ. Sau một thời gian tôi tình cờ gặp được một người anh K… là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất keo hot melt. Anh từng đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận sản xuất keo hot melt tại Hàn Quốc. Khi về Việt Nam để lập gia đình anh cũng từng có mong muốn mở nhà máy sản xuất keo hot melt nhưng vì nhiều lý do anh không thể. Và lí do chính đáng hơn có lẽ đó không phải là sứ mệnh của anh.

Anh chia sẻ với tôi rất nhiều ứng dụng xung quanh dùng đến keo hot melt. Tôi thấy: À sao trước đây mình không để ý đến ứng dụng này nhỉ? Lúc này như có 1 nguồn năng lượng rất lớn trong người tôi. Rồi tôi bắt đầu tìm hiểu về keo hot melt. Tìm hiểu các công ty kinh doanh và sản xuất keo hot melt ở VN. Tôi lên mạng, lang thang các trang nước ngoài, youtube,..tìm hiểu về keo hotmelt từ sản xuất cho đến ứng dụng, kỹ thuật sử dụng.

KEO HOTMELT

KEO HOTMELT

Tôi tìm cách hẹn gặp anh K… nhiều hơn, anh chia sẻ về các nguyên liệu sản xuất keo hot melt. Điểm khác nhau, kết dính các ứng dụng gì? Điểm mạnh, điểm yếu của từng loại keo hot melt. Không những thế tôi nhờ các mối quan hệ trước đây để làm quen, học hỏi các anh chị từ nhà máy sản xuất có dùng keo hot melt, trải nghiệm cách sử dụng.

Dần dần tôi say mê về nó, có những ứng dụng thân thuộc rất hay tôi chia sẻ lên Facebook. Nhiều người hỏi sao tôi không kinh doanh về sản phẩm này. Có người còn gọi cho tôi để hỏi về giải pháp chuyển đổi khi dùng keo hot melt như thế nào?

Lúc này tôi mới hiểu rõ, để mang lại giá trị thật sự về ngành này. Cái đầu tiên là làm sao để sản xuất được loại keo riêng của mình – VÌ CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT ĐỀU MONG MUỐN LÀM VIỆC VỚI NHÀ SẢN XUẤT ĐỂ KIỂM SOÁT VỀ CHẤT LƯỢNG, NGUỒN CUNG NGUYÊN VẬT LIỆU.

Thế là tôi quyết chọn Keo Hot Melt là sứ mệnh để tôi mang lại giá trị của nhiều doanh nghiệp. Tôi liên hệ anh Kỹ sư K… Anh thấy tôi đam mê và tâm huyết về keo hot melt nên giới thiệu tôi vào thuê một dây chuyền sản xuất keo hot melt từ công ty vốn Hàn Quốc mà anh biết. 

May mắn hơn là tôi được anh K… hỗ trợ về kỹ thuật sản xuất, về nguyên liệu,.. về chất lượng. Tháng 9 năm 2018 tôi quyết định thành lập Công Ty TNHH Keo Nhiệt Lê Võ. Bắt đầu từ đây những sản phẩm đầu tiên ra đời. Cho đến nay tôi đã phát triển hơn 15 mã sản phẩm phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Ngẫm lại: Ngày bắt đầu tôi chỉ đam mê tìm hiểu và chia sẻ. Thế nhưng bây giờ đã tiến xa đến vậy! 

Bạn có thể tham khảo doanh nghiệp của tôi qua online tại: www.KeoNhietLeVo.com và rất mong một ngày nào đó tôi sẽ là người có thể hợp tác cùng bạn.

VÕ MINH HIẾU – GĐ CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ.

THÂN MANG CHÍ LỚN, LÒNG MANG GIA ĐÌNH!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button